Thiết kế web Mạng xã hội

Vì sao đưa anh tới tập 3, 4 Vietsub full HD

Thảo luận trong 'Giải Trí Âm Nhạc | Video Clip | Phim Online'

 1. vip_gameviet

  vip_gameviet Member

  Vì sao đưa anh tới là bộ phim dính nghi án đạo nhái gần đây nhất. Sau khi tác phẩm trình chiếu tuần đầu tiên và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả, họa sĩ truyện tranh Kang Kyung Ok bất ngờ cáo buộc drama này đã “mượn” ý tưởng từ tác phẩm Seol Hee của mình.

  /[​IMG]
  Vì sao đưa anh tới tập 3, 4 bộ phim mới được khởi chiếu ngày 18/12

  Thông qua lời tác giả, Seol Hee là câu chuyện xoay quanh một cô gái được người ngoài hành tinh chữa bệnh nên trường sinh bất tử và sống suốt 400 năm. Sau đó, cô nàng đã đến Hàn Quốc để tìm lại định mệnh sở hữu dung mạo y chang người mình đã gặp khi xưa. Đáng nói hơn, chàng trai ấy hiện tại đang là một ngôi sao nổi tiếng - nội dung Vì sao đưa anh tới tập 3, 4 bị cho là có nhiều nét tương đồng


  [​IMG]
  Vì sao đưa anh tới tập 3, 4 đã sớm mắc phải scandal

  Kang Kyung Ok tỏ ra khá bất bình khi phát hiện những trùng hợp kì lạ giữa Seol Hee và Vì sao đưa anh tới tập 3, 4. Tác giả còn cho biết, bởi vì tác phẩm của mình đang phát hành và từng được một đơn vị nhắm trúng để dựng thành phim nên việc bị biên kịch tác phẩm của SBS sao chép là không thể chấp nhận.


  [​IMG]
  Vì sao đưa anh tới tập 3, 4 đang trên đường chứng tỏ chính mình

  Đáp lại sự phẫn nộ từ Kang Kyung Ok, đại diện tổ chế tác của bộ phim Vì sao đưa anh tới tập 3, 4 phản hồi: “Chúng tôi khẳng định tuyệt đối không có chuyện đạo nhái. Nhận được thông tin này, chúng tôi đã vô cùng bất ngờ. Chúng tôi đang chuẩn bị các phương án đối phó thông qua pháp luật”. Hiện tại, mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ. Phía chế tác lẫn tác giả Kang vẫn kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình. Về phía khán giả, ai nấy đều hiếu kỳ trước vụ lùm xùm này.


  [​IMG]
  Vì sao đưa anh tới tập 3, 4 vẫn luôn khán giả đón chờ

  Dính phải nghi án đạo nhái vốn không phải là chuyện quá mới mẻ trong làng phim Hàn. Tuy vậy, nó cũng phần nào ảnh hưởng đến tiếng tăm cũng như uy tín của biên kịch lẫn nhà đài. Nếu Queen of Ambition và I Hear Your Voice dễ dàng vượt qua scandal thì sự việc của Vì sao đưa anh tới tập 3, 4 tương đối phức tạp. Liệu diễn biến tiếp theo sẽ ra sao? Chúng ta hãy cùng theo dõi để tìm ra lời giải đáp.
Similar Threads: đưa tới
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Phim Cuối Tuần : Phim Vì Sao Đưa Anh Tới 2015 3/1/15
Rao vặt tổng hợp Phim Truyền Hình HTV3 Vì Sao Đưa Anh Tới 2014 25/12/14
Rao vặt tổng hợp Vì Sao Đưa Anh Tới 28/11/14
Rao vặt tổng hợp Phim Hay Nhất - Vì Sao Đưa Anh Tới 23/11/14
Quảng cáo Khóa chống trộm xe máy và các giá trị mà khóa chống cắp xe đưa tới 24/9/14

Chia sẻ trang này